(¯`¤˚™_♥♀Sói và Thỏ♀♥_™˚¤´¯)

Sói và thỏ

Author: Minh Nguyệt

Pairings: KyuMin là chính

Disclaimer: Những nhân vật trong fic không thuộc về mình vì họ không cho mình rớ vào

Note:

– Không mang fic ra khỏi wp khi chưa được sự đồng ý

-Fic viết chỉ để giải trí, hoàn toàn ko có nội dung gì cả, vì tác giả quá lười suy nghĩ =)))

-Phù hợp với fangirl hủ nữ mọi độ tuổi =))))), muốn H ư? Không có đâu

——Khai đề—–

KyuHyun là một con sói, một con sói láo toét , thích bày trò trêu ghẹo người khác và đầy tính chiếm hữu – đó là theo như lời các hyung nó nói. Nó luôn đi lởn nhởn trong khu rừng và bày trò trêu chọc mọi sinh vật nó bắt gặp.

Có lần nó bắt gặp vịt già Teukie đang tổ chức sinh nhật lần thứ 30 của mình cùng gấu chồn Innie. Sói nhỏ chạy đến, rồi nhảy tung tăng xung quanh bàn tiệc, miệng ngêu ngao “Mừng ngày sinh nhật Teukie, mừng ngày sinh nhật Teukie, mừng ngày Teukie lên chức ông già. Happy birthday Teukie~~”.

Sói nhỏ có lẽ sẽ cứ tiếp tục ngêu ngao như thế nếu không bị gầu chồn cốc cho một cú vào đầu. Nó thức thời nhe hai hàm răng trắng noãn co chân chạy, vừa chạy vừa hát khiến các anh của mình tức giận đến mức giậm chân giậm cẳng mà không thể làm gì được.

Ngêu ngao chán chê, nó bắt đầu khát nước và hướng về phía con sông nhỏ trong vắt chảy xuyên qua khu rừng, lúc đang vọc đầu xuống uống nước thì nó bắt gặp cớp bồ cá khỉ sến lụa của khu rừng. Tò mò lén chạy tới gần coi thì phát hiện hai đứa kia đang chơi trò “vật” nhau dưới nước. Một bóng đèn nho nhỏ hiện lên trong bộ óc tinh quái, nó chạy đi, một lát sau đã thấy nó lôi trở về con rùa Sungie và chú ngựa Wonie, cả đám trân trân đứng nhìn cá khỉ vật nhau khiến khỉ con ngượng ngùng nhảy lên cây chạy mất hút, còn con cá thì cứ “nghẹn” mà ngồi trong nước lườm liếc con sói mất nết phá hoại hạnh phúc gia cang nhà người khác.

Sói nhỏ bộ mặt hả hê quay đít bỏ đi không thèm nhìn lại.

Một lát sau lại đi ngang vườn của đậu nhỏ, nó dừng lại, hai chân sau bắt đầu đạp đạp hất đất cát đầy đầu đậu nhỏ rồi chạy mất dép. Ngu mới đứng lại cho đậu nhỏ rủa, ai chả biết mồm mép đậu đậu kinh khủng như thế nào. Và dĩ nhiên là nó luôn tự hào với chỉ số ai-cu cao ngất ngưỡng của nó mà.

Bất quá dù trêu chọc ai, nó cũng tuyệt đối không dám chạy đi trêu ghẹo con thỏ nhỏ Minie đang sống trong ngôi nhà giữa rừng hoa bồ công anh kia. Lý do thì… với lòng tự trong “cao hơn quả đất” của nó, nó quyết định sẽ giữ kín suốt đời.

Mỗi lần chọc ghẹo ngước khác chán chê thì nó lại chạy đến trước ngôi nhà đắm đuối nhìn thỏ nhỏ múa… nhị khúc côn. Vâng, chủ thỏ nho nhỏ, sống trong ngôi nhà màu hồng nho nhỏ, thường làm những việc nhỏ nhỏ khiến mọi người hạnh phúc ấy là một cao thủ võ thuật, có chết nó cũng sẽ không nhận là nó sợ bị thỏ nhỏ cho một gậy rồi đi chầu tổ tiên nhà sói luôn.

Nhớ lần trước, nó xách theo một giỏ rượu vang ngon ngất ngưỡng cùng cái bánh ngọt mới ra lò mà nửa xin xỏ nửa mua chuộc mới lấy được từ hoàng tử cơm chiên tung tăng đem đến để “chia sẻ” với thỏ nhỏ.

Thỏ nhỏ thích lắm, mời nó vô nhà, cả hai cùng uống rượu ăn bánh, sói nhỏ cười hắc hắc chuốc rượu thỏ nhỏ, trong lòng đang háo hức vì sắp có thịt thỏ “ăn” thì… bốp một tiếng nó bị hất văng xuống đất, nằm chổng cẳng không hiểu vì sao. Lồm cồm bò dậy thì thấy hai mắt thỏ nhỏ mông lung nhìn nó, đôi môi hồng nhuận chu chu như không hài lòng chuyện gì đấy làm toàn thân nó bất giác nóng rực. Âm mũi ám ách do say rượu của thỏ nhỏ phát ra càng khiến nó thêm phát cuồng, chỉ hận không thể lập tức làm thịt con thỏ quyết rũ đến chết người đó.

Nghĩ là làm, nó hai bước thành một nhào đến bên thỏ nhỏ đè con thỏ mê người ấy xuống giường…ai ngờ đâu… thỏ nhỏ đạp cho nó một cái, trong lúc bất ngờ không phòng bị, nó lại lần nữa thân thân thiết thiết hôn sàn nhà cái chụt. Thỏ nhỏ hắc hắc cười tà, hai mắt ám muội mơ hồ nhìn quanh quất rồi bỗng dưng chộp lấy cây gậy đặt kế bên giường. Haha cười lớn, mồm vừa kêu “múa nào múa nào” vừa quay cây gậy trong tay với tốc độ chóng mặt. Sói nhỏ đơ mặt nhìn một lúc mới ôm đầu khóc ròng chạy đi, phía sau là con thỏ say sỉn đang múa côn rượt theo.

Suốt đêm hôm đó cả khu rừng đều có thể thấy một con thỏ điên cuồng quay côn rượt theo một con sói.

Nghĩ lại lần đó sói nhỏ rùng mình một cái.

Cái đêm kinh thiên động địa quỷ khốc thần sầu ấy mỗi lần nhắc lại là cả khu rừng đều phải kinh hồn tán đảm.

Không được, phải kiếm cách khác thôi, chuốc rượu vô ích rồi. – Sói nhỏ suy nghĩ rồi chạy đến một ngôi nhà lớn nằm chễm chệ trên cánh đồng cỏ xanh mướt bất tận, đối diện tòa lâu đài của hoàng tử cơm chiên. Nói là căn nhà thì khá là khiêm tốn bởi diện tích của nó tới tận mấy chục hecta, cộng thêm 7 toà lầu cao ngất ngưỡng, xung quanh căn…nhà trồng rất nhiều…cỏ độc, dòng suối nhỏ róc rách được chặn bằng những khối đá lớn nhỏ khác nhau, uốn lượn chảy ngang qua căn nhà lớn.

Dòng chữ trắng muốt “Cinderella’s house” nổi bật trên cái biển nho nhỏ đỏ rực được gắn lên cánh cửa gỗ to lớn một cách trang nhã.

Đây là nhà của Cinderella – phù thủy xinh đẹp nhất, giỏi giang nhất, hùng mạnh nhất cũng như kinh khủng nhất đất nước này. Sói nhỏ nuốt nước bọt một cái, hít sâu và đưa tay gõ cửa.

“HeeChul hyung, em KyuHyun đây.” Sói nhỏ vừa gõ cửa vừa gọi.

*Cạch* cánh cửa bật mở và một khuôn mặt xinh đẹp với mái tóc đỏ rực xuất hiện, Cinderella mỉm cười tươi rói khi thấy cậu em trai mà mình cưng nhất đến chơi.

“KyuHyunie a~~, sao hôm nay rảnh rỗi đến chơi với hyung vậy, em vào chơi đi, hyung đang lỡ tay một chút.” Cinderella giữ cửa cho cậu bước vào rồi chạy ào vào nhà bếp.

Sói nhỏ cũng lẽo đẽo đi theo.

“Hyung đang làm gì vậy?” Sói nhỏ hỏi khi trông thấy Cinderella đang nhúng những quả táo đỏ mọng vào trong một nồi nước sôi sùng sục.

“Fu fu fu, hyung đang… fu fu fu…độc… fu fu fu.” Cinderella nở nụ cười man rợ đầy đắc ý nhìn những quả táo trôi nổi bềnh bồng trong nồi. Sói nhỏ toàn thân nổi đầy da gà rồi rùng mình một cái, trong lòng mặc niệm giùm cái tên hoàng tử kia.

“Trông giùm hyung một chút, hyung vào kia lấy thuốc, thiếu mất một vị rồi. Fu fu fu… xem ta độc chết ngươi tên hoàng tử chết bằm kia.” Quăng lại cho sói nhỏ một câu trước khi tiếp tục cười man rợ rồi mất hút sau cánh cửa.

Sói nhỏ nghiêng người nhìn theo đến khi hyung mình biến mất sau cánh cửa.

“Ừm… để xem, cánh gián, đuôi bọ cạp, mắt ruồi, tinh…tinh chất bò đực…là cái gì nhỉ?” Sói nhỏ ngó nghiêng trên kệ thuốc miệng lẩm nhẩm những cái tên được ghi trên nhãn chai và rồi sói nhỏ cũng phát hiện thứ mình muốn.

Nhìn lên chai thủy tinh đựng thứ dung dịch màu xanh sapphire được đặt trên cái kệ cao nhất, sói nhỏ nhíu mày rồi hai tay hai chân trèo lên bàn bếp, cố với cho được cái chai kia.

“A~, cố lên… Hây, được rồi.” Sói nhỏ hí hửng cầm cái chai trong tay rồi trèo xuống, ai ngờ trong lúc bất cẩn đã hất đổ một lọ nước gì đó vào cái nồi ngâm táo của Cinderella, sói nhỏ trợn mắt há mồm rồi hốt hoảng dựng cái lọ nước lên, thứ nước vàng óng trong chai đã đổ vào cái nồi gần phân nửa.

“Thôi chết rồi.” Sói nhỏ khóc không ra nước mắt.

“Gì mà chết vậy KyuHyunie~.” Giọng nói của Cinderella cất lên làm sói nhỏ giật bắn người. Giấu cái chai vừa lấy vào túi quần, sói nhỏ nhe răng cười, trong khi tay kia thì cố đẩy cái lọ màu vàng sát vào trong tránh tầm mắt của Cinderella.

“Không có gì hết hyung a~.”

“Hửm? Ừm… Em đến tìm hyung có việc gì sao?” Cinderella vừa nói vừa cho phương thuốc cuối cùng vào nồi. Khuấy lên xong lại vớt những trái táo ra đặt vào một cái giỏ được tết bằng cây thật xinh đẹp. Trái táo được vớt ra đen xì không bao lâu lại chuyển sang màu đỏ tươi như lúc trước.

Cinderella nhíu mày. “Sao lại phản ứng không giống trong sách viết nhỉ.”

Sói nhỏ đổ mồ hôi hột.

“Chắc sách viết sai.”

Sói nhỏ thở phào nhẹ nhõm.

“A, em chợt nhớ ra tí nữa em có hẹn rồi. Không ở chơi với hyung được, em xin phép về trước nha.” Sói nhỏ vừa nói vừa ba chân bốn cẳng chạy ào ra khỏi nhà.

“Ashhh, cái thằng này, mày không tin tài nấu nướng của anh mày hả.” HeeChul hét lớn.

Tài chế độc thì em tin chứ nấu nướng thì… em tởn rồi. Sói nhỏ vừa le lưỡi chạy vừa nghĩ.

“He he he, bất quá thứ mình muốn đã có rồi. Ha ha ha” Những sinh vật trong rừng mắt lớn mắt nhỏ nhìn con sói nhỏ đang cười ha hả như bị bệnh dại vừa điên cuồng phóng về cái hang của nó.

.

.

.

Thời gian: 10:00 pm

Địa điểm: Ngôi nhà nho nhỏ màu hồng nằm giữa cánh đồng bồ công anh.

“Minie hyung a~~, KyuHyunie tới chơi với Minie hyung nà ~~~.” Sói nhỏ đãi giọng gọi ơi ới trong khi tay khí thế gõ lên cánh cửa gỗ.

Một chú thỏ mềm mại xinh đẹp trong bộ đồ ngủ màu hồng vô cùng dễ thương hiện ra trước mắt sói nhỏ. Đôi mắt to tròn sáng long lanh ẩn ẩn dưới mái tóc vàng rực mịm như tơ ướt sũng nước, đôi má có lẽ vì vừa tắm xong mà ửng hồng như một trái táo chín đỏ, khiến người ta chỉ muốn cắn cho một ngụm. Đôi môi trái tim đỏ mọng chu chu đầy khiêu gợi, chiếc áo khoát màu hồng trễ sâu xuống khuôn ngực trắng ngần non mịn, hai hạt ngọc đo đỏ lúc ẩn lúc hiện bên dưới lớp áo…

Con sói Cho KyuHyun chính thức phọt máu thăng thiên.

1s

2s

13s

“KyuHyunie?? Em làm sao vậy?” Thỏ hồng quơ quơ bàn tay trước bộ mặt đần thối ra của một con sói nào đấy.

“A, không…không sao.” Sói nhỏ choàng tỉnh lắp bắp trả lời, hai tay bưng mũi ngăn dòng nước đỏ thẵm đang chực chờ trào ra.

“Vào trong đi, hyung mới vừa tắm xong.” Thỏ nhỏ cười lộ ra hai hàm răng trắng tinh đều tăm tắp, và điều này không thể nghi ngờ là một cú trí mạng với con soi gian tà kia.

“Minie hyung, em có đem bánh của HanKyung hyung tới nè. Mình cùng ăn đi.” Sói nhỏ nhe răng cười, hai mắt híp lại thành hình bán nguyệt, đầy đủ tố chất của một tên lưu manh nham hiểm.

“A~, bánh của Hanie hyung á, hyung thích nhất bánh của Hanie hyung làm. Chờ chút hyung lấy dĩa với muỗng ra nhé.” Thỏ nhỏ chạy tọt vào bếp. Con sói ở đây che miệng cười gian lấy chai nước màu xanh Sapphire ra nhỏ xuống ổ bánh kem thơm phức, 1 giọt, hai giọt, 3 giọt, 13 giọt.

……

“Minie ăn ngon không?” Con sói nào đấy lợi dụng thời cơ áp sát vô.

“Ươm ươm, on ắm.” Thỏ nhỏ vẫn vô tư ăn lấy ăn để.

“Minie có thấy gì lạ không?” Con sói nào đấy không yên phận giơ móng vuốt kéo vạt áo đang trễ xuống của con thỏ vô tư kia.

“Hử? Lạ gì cơ?” Thỏ nhỏ ngậm muỗng, hai má ửng hồng nhìn sói nhỏ đang kéo áo mình. Hơi thở bắt đầu trở nên gấp gáp

“Minie có nóng không?” Sói nhỏ tiếp tục bận rộn với đai lưng.

“Minie a~…ha~…không…không nóng a~.” Thỏ nhỏ khẽ rên khi tay sói trượt vào khoan ngực trắng mịn của mình ra sức vuốt ve.

“Minie a~.” Sói nhỏ đại công sói thành xé toạt cái áo khoát của thỏ nhỏ ra vứt xuống đất.

Toàn bộ cơ thể xinh đẹp nằm gọn trong vuốt sói run lên từng hồi, làn da nó bắt đầu ửng đỏ vì tác dụng của thuốc.

“A~~, Hyunie Hyunie, hyung nóng quá…a~~” Những tiếng rên khẽ thoát ra từ khoang miệng ngọt ngào kia khiến đũng quần con sói nào đấy căng cứng.

“Minie a, Hyunie tới đây ~~.” Lột sạch quần áo chính mình, con sói nhảy chồm lên người thỏ nhỏ.

Một đêm xuân ý tình nồng, đông cung đồ 137 thế đều lần lượt phô diễn.

(Muốn H ư? Không có đâu =))))))

……

Tại một nơi nào đấy trong hoàng cung, trên chiếc giường king size thuần trắng của Hoàng tử cơm chiên, một mỹ thiếu nam toàn thân xích lõa, cơ thể rã rời buông thõng mặc cho người nào đấy lật qua lật lại. Chỉ có đôi mắt là phản ánh đúng tâm trạng của vị mỹ thiếu niên kia lúc này, đỏ bừng và tràn đầy lửa giận phừng phựt như muốn ăn tươi nuốt sống người khác, đôi môi sưng đỏ mím chặt nghiến răng ken két thề sẽ lột da con sói KyuHyun…

-Hoàn-

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s