12 comments on “Năm mới an lành~~~ (đọc và chia sẻ nhé)

  1. Chúc mừng nàng năm mới dzui dzẻ đầy hạnh phúc, một năm đã qua với bao nhiu chiện rùi nên năm mới ta chúc nàng vạn sự thuận lợi đầy an khang và niềm vui! Mong nàng lun mạnh khỏe và mang đến cho hủ nữ chúng ta thật nhìu tác phẩm hay!!! HAPPY NEW YEAR!

  2. CHÚC MỪNG NĂM MỚI ^^ . măm mới m chúc tỷ ngày càng xinh nha, bấn nhiều trai chẹp na *đặc biệt là bấn nhiều các anh iu của tỷ*…một năm cũ đi wa nhiều điều làm được và chưa là được, mon rằng năm mới này tỷ sẽ làm được nhiều điều mình mong ước. và với các nàng a~ ta chúc các nàng mãi xinh tươi, có nhiều máu, nếu ai thíu máu cứ liên hệ ta với địa chỉ: truyenmaumienphichocachu.cơm.muối tiêu

  3. minh da het bo truyen ho diep cong tu ma ban da edit.den gio minh moi vao duoc de cam on chu nha nhe!va cho tiep tuc duoc theo doi cac truyen ma dang va se duoc edit tiep nhe!va chuc gia chu nam moi binh an va thanh cong(co le la hoi muon vi goi loi chuc nam moi tre nhu vay mong gia chu dung buon minh nhe)

  4. Happy lunar new year ss nha:)
    Lúc trước toàn đọc chùa trong nhà ss, hôm nay mới ra mắt:)*cúi đầu*hân hạnh làm wen với ss:) chúc ss một năm mới an lành và tràn ngập niềm vui:)vạn sự như ý:)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s