12 comments on “Tiểu Thú Phản Công Chiến – Đệ tam chương

 1. Tất cả là tại tiểu Thú hết: chui vào giường người ta, lại còn trần truồng nằm ngủ nữa chứ … cơm đưa lên miệng ko lẽ ko xơi … hừ .. mình cũng xơi !!!hihi

 2. Pingback: văn học dịch nở rộ blog wordpress « CafeĐen … cứ vui thôi

 3. Hihi!!! Cũng đúng thiệt, dù là biết người ta bận việc không về thì cũng không nên lõa thể mà nhảy lên giường người khác ngủ, ai da, Tiểu Thú như vậy mà Tiểu Long không dậy lên thú tính thì chắc Tiểu Long….bất lực a *xách dép bỏ chạy*

 4. liệu lão nhân đòi trước tuyển đồ đệ theo mĩ mạo không nhỉ
  em Thú đúng là đưa mình vào miệng cọp
  mình mà thấy, không ăn hơi phí

  • Hì, aizz, đam mỹ a, có nam nhân nào lại không quốc sắc thiên hương, khuynh thành khuynh quốc chứ ^^. Đã vậy mấy bộ xuyên không mình thấy ai cũng tài hoa giỏi giang, hok giỏi mặt này cũng giỏi mặt khác.

   Nghĩ nếu mình mà cũng xuyên không giống vậy, chak sống hok nổi a.

 5. Ách! Tỷ tỷ đáng yêu~ Đây là nhất công nhất thụ phải không >”< Đừng hại muội non nớt, để muội chuẩn bị tinh thần __" Nếu là nhất thụ đa công, chỉ sợ em thụ bị giành xé dữ dội :))

  Ách :)) Khả ái~

  Đa tạ tỷ~~ Đa tạ tỷ rất nhiều vì đã edit một fic hay như thế *gào thét*

  • Ây ây, đây là nhất thụ đa công muội muội a. Nếu tỷ nhớ hok lầm thì là nhất thụ ngũ công đó a, Năm vị sư huynh đều là công của Tiểu Thú đó a.

   Cám ơn muội đã ủng hộ.

   Ngày lành.

   Tỷ tỷ thích nhất thụ đa công với xuyên việt giá không a. Ngược luyến tàn tâm cũng thích, có điều đọc xong thì quằn quại cả tuần. Nhưng vẫn cứ thích đâm đầu vào đọc thôi.

 6. bộ này ko những là nhất thụ đa công mà còn vô cùng ‘trâu bò’ (theo rất nhiều nghĩa, hấc hấc)
  nói trước để ai ko biết chuẩn bị mấy bịch máu đề phòng ha~

 7. oi. sao khong phai la bao ma lai la xa? ma ten la tieu long sao lai la xa? troi oi khong the tuong tuong duoc anh cong lai la xa,aaaaaaaaaa. bun qua, em thich bao co. cam on vi chi da edit truyen nay *meu mao* * gao thet*.

  ps: chi hoc tieng nhat ha? em thich tieng nhat lam dang dinh di hoc ma khong bit hoc o dau moi tot. chi co kinh nghiem j khong chi em voi.

  • Ườm, chị học tiếng nhật, trung tâm tiếng nhật ở tp thì nhiều lắm , e có thể lên google search, nhưng chị thấy học ở Đông Du được lắm đó, nếu e có ý định theo đuổi để sau này đi làm hay du học thì có thể đến đó học ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s